Công Ty Minh Quang

Công Ty Minh Quang

Ngày viết: 12-12-2015 Hits: 1552

1. Giới Thiệu Công Ty :

- Công ty Minh Quang được thành lập năm 2002, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thuỷ tinh gia dụng chất lượng cao của hãng Ocean Glass - Thái Lan.

- Kho dự trữ hàng bao gồm 3 kho với diện tích 300m2, 500m2, 2.000m2.

- Dịch vụ gia tăng : In, khắc, mài các biểu tượng hoắc Logo của các doanh nghiệp lên trên sản phẩm, đóng gói bao bì sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

- Thị trường phân phối : Tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, Việt Nam.

- Đối tượng khách hàng đã cung cấp: Khu vực chợ bán buôn, bán lẻ; Hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện ích; Khách sạn và Nhà hàng; Các công ty quà tặng; Các tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân.

- Chứng nhận phân phối độc quyền:

 

2. Sản Phẩm Phân Phối Chính :

- Sản phẩm chính của công ty là đồ gia dụng bằng thủy tinh cao cấp của nhà sản xuất thủy tinh nổi tiếng Ocean Glass tại Thái Lan.

- Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italy, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao từ Brazil, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.

- Chủng loại sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng bao gồm các loại sản phẩm thiết thực như : cốc, bát, đĩa, ly có chân, lọ thủy tinh, chén trà, cốc bia, bình đựng nước...

- Bên cạnh những sản phẩm thủy tinh trong suốt, chúng tôi còn có những sản phẩm được thiết kế và in hoa văn tinh tế tạo những nét riêng cho người sử dụng.

 

3. Dịch Vụ Kèm Theo Sản Phẩm :

- Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiệu dùng theo mỗi mục đích sử dụng, kỷ niệm hay làm quà tằng nhân viên, khách hàng thân thiết.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm thủy tinh, Công Ty Minh Quang còn phục vụ Quý khách hàng in hoặc khắc Logo,biểu tượng hay các dòng chữ kỷ niệm lên trên sản phẩm.

 

 

4.Hệ Thống Phân Phối Sản Phẩm :

- Công ty Minh Quang là nhà phân phối chính thức của hãng thủy tinh Ocean Glass tại Miền Bắc, Việt Nam.

- Hệ thống phân phối sản phẩm của công ty Minh Quang trải dài trên 19/21 tỉnh và 2 thành phố trực thuộc Trung Ương ( Hà Nội và Hải Phòng)

- Thị trường khách hàng Công ty Minh Quang đang cung cấp hàng được chia theo các nhóm (phân theo mục đích sử dụng sản phẩm khác nhau) như :

 

+ Thị trường bán buôn

+ Hệ thống siêu thị bán lẻ

+ Khách sạn và Nhà hàng

+ Các công ty quà tặng

+ Các tổ chức, doanh nghiệp

 

5. Những Đối Tác Điển Hình :

____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Với khẩu hiệu "Uy tín, Chất lượng và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu!" chúng tôi luôn sánh vai cùng khách hàng, và là địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực và nguồn động viên quý báu giúp chúng tôi tiếp tục phát triển sản phẩm cho đến nay. Từ ngày mới thành lập, các sản phẩm hàng thuỷ tinh chất lượng cao của chúng tôi không ngừng được thay đổi mẫu mã, thiết kế đa dạng và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng cũng như tính thời trang ngày càng tăng của khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn !

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.